Tập huấn công tác truyền thông đã đem đến những kỹ năng cần thiết cho cán bộ truyền thông tại đơn vị

Công tác truyền thông tại doanh nghiệp luôn là yêu cầu quan trọng, để thực hiện tốt công tác truyền thông cũng như dần chuyên nghiệp hóa hoạt động truyền thông tại đơn vị cấp 3 và cấp 4. Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã phối hợp cùng Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức Tập huấn công tác truyền thông năm 2022 để nâng cao kỹ năng viết tin bài, chụp ảnh, truyền thông nội bộ và truyền thông đa phương tiện cho cán bộ, cộng tác viên truyền thông.

Với mục tiêu cung cấp cho cán bộ làm công tác truyền thông tại đơn vị những kiến thức cơ bản nhất có thêm một số kỹ năng như viết báo trong kỷ nguyên số, kỹ năng tiếp cận truyền thông, kỹ năng đối ngoại với cơ quan báo chí, đặc biệt là kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông. Mỗi bài giảng đều đem đến những kiến thức bổ ích và thiết thực, qua đó mỗi học viên đã có thêm những kiến thức để thực hiện tốt hơn công tác truyền thông tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác truyền thông trong Tổng công ty để xây dựng thương hiệu EVNNPC tốt đẹp, uy tín trong cộng đồng xã hội nói chung và khách hàng tại 27 tỉnh miền Bắc nói riêng.

Qua mỗi lớp tập huấn các học viên đã nắm bắt được phương pháp và kỹ năng trong quá trình tác nghiệp từ viết tin bài và kỹ năng xử lý hình ảnh. Đồng thời cũng hiểu sâu hơn về cấu trúc 5W+H, NEWS, FOCUS và SMART. Điều đó sẽ góp ích rất nhiều cho các học viên sau khi trở về áp dụng tại đơn vị của mình.

Lớp tập huấn trao đổi, nghiên cứu các nội dung về công tác truyền thông không những giúp đội ngũ cán bộ công nhân viên làm công tác truyền thông tại các Công ty Điện lực nắm chắc kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng viết tin bài, chụp ảnh, truyền thông nội bộ và truyền thông đa phương tiện mà còn đưa ra những định hướng quan trọng giúp các học viên nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình trong công tác truyền thông trong tình hình mới góp phần nâng cao chất lượng công tác truyền thông trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc, nhằm “Thắp sáng niềm tin” bền vững, uy tín trong cộng đồng xã hội và đông đảo khách hàng sử dụng điện cảm thông chia sẻ, hợp tác toàn diện.

Bà Trần Mai Phương – Phó Trưởng ban Truyền thông, Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Việt Hòa – Chủ tịch Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương phát biểu tại lớp tập huấn

Học viên Công ty Điện lực Cao Bằng giao lưu và chia sẻ trong lớp tập huấn

 

PC Cao Bằng

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769