Tháng một – tháng của sự khởi đầu trong năm mới; Tháng của những tươi vui và sự ấm áp, mang theo những tia nắng đầu mùa, lẫn trong những cơn gió se lạnh còn sót lại của một mùa đông chưa kịp qua. Là tháng đầu tiên của năm, khoảng thời gian mang đến cho mọi người nhiều cảm xúc, được sum họp, đoàn viên, đong đầy hứng khởi vào một năm mới ngập tràn niềm vui.

Ông Vũ Xuân Linh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng

(người đứng bên phải) tặng quà Điện lực Bảo Lạc

Đã trở thành thông lệ và là nét đẹp truyền thống trong văn hóa lao động của Công ty Điện lực Cao Bằng, nhân dịp tết đến xuân về, từ ngày 04–07/01/2023, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 10 Điện lực huyện/thành phố và 03 đơn vị trong Công ty Điện lực Cao Bằng với tổng giá trị quà tặng 120 triệu đồng. Hoạt động này được tổ chức nhằm tạo thêm sự động viên, chia sẻ, cũng như khuyến khích các đơn vị tiếp tục hăng say lao động, nâng cao hiệu suất công việc, cũng như đảm bảo an toàn sản xuất kinh doanh trong Công ty.

Nhiều lời chúc tốt đẹp, cùng những món quà ý nghĩa của hoạt đồng đầu xuân này đã và đang trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của Công ty Điện lực Cao Bằng. Đây là tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt để mọi người xích lại gần nhau hơn, đồng thời có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống và cùng mở đầu cho một năm 2023 không những đạt được hiệu quả cao trong công việc mà còn tạo dựng được một tình người – tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung Công ty Điện lực Cao Bằng.

Dưới đây là một số hình ảnh thăm và tặng quà của đoàn công tác tại các đơn vị:

Ông Nông Khải Hoàn – Phó Giám đốc Công ty (người đứng bên trái) tặng quà Điện lực Quảng Hòa

Ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty (người đứng ngoài cùng bên trái) và ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Giám đốc Công ty (người đứng bên trái) tặng quà Điện lực Hà Quảng

Ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Giám đốc Công ty (người đứng ngoài cùng bên trái) tặng quà Điện lực Hạ Lang

Ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty (người đứng ngoài bên phải) tặng quà Điện lực Trùng Khánh

Ông: Nông Khải Hoàn – Phó Giám đốc Công ty (người đứng bên phải) tặng quà Điện lực Thạch An

Nguyễn Thị Hồng – PC Cao Bằng

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769