Với bề dày lịch sử 56 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) đã đạt được nhiều thành tích trong công cuộc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện, phục vụ phát triển nền kinh tế của địa phương. Để gìn giữ, ghi dấu quá trình hình thành, lưu giữ những giá trị vẻ vang của đơn vị – Phòng Truyền thống của Công ty là nơi để các cán bộ công nhân viên (CBCNV) cùng nhau nhìn nhận, nêu gương, học tập các giá trị truyền thống của thế hệ đi trước đã cùng nhau cố gắng xây dựng nên.

Vừa qua, PC Cao Bằng đã thực hiện tuyển dụng lao động mới, sau khi được phổ biến về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Điện lực Cao Bằng, đội ngũ lao động mới đã có dịp được đi tham quan phòng Truyền thống của Công ty. Ông Nguyễn Quang Vinh – Chánh Văn phòng đã đón và giới thiệu phòng Truyền thống cho đoàn đi tham quan. Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực giúp đội ngũ lao động mới có cơ hội tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của ngành Điện nói chung và PC Cao Bằng nói riêng. Phòng Truyền thống như cho ta thấy sự tái hiện xuyên suốt, các dấu mốc lịch sử, những tấm gương lãnh đạo qua các thời kỳ, …rất nhiều dấu ấn của Công ty.

Ông Nguyễn Quang Vinh – Chánh Văn phòng đón đoàn lao động mới đi tham quan phòng Truyền thống đơn vị

Chị Hoàng Thị Yến Nhi – công nhân mới tuyển dụng tại Điện lực Hạ Lang chia sẻ: “Tham quan phòng Truyền thống giúp bản thân tôi nhận thấy được những giá trị, nét đẹp lao động trong lao động sản xuất cùng ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ của những thế hệ CBCNV đi trước đã cùng nhau xây dựng. Từ đây, tôi nhận thấy trách nhiệm của bản thân sẽ cần nỗ lực rất nhiều, phấn đấu nhiều hơn nữa để có thể tiếp nối những thành công mà thế hệ trước đã để lại cho chúng ta”.

Hoạt động tham quan phòng Truyền thống của lao động tuyển dụng mới

Ông Nguyễn Quang Vinh – Chánh Văn phòng cho biết: “Phòng Truyến thống của Công ty đã và đang đón tiếp rất nhiều đoàn khách đến tham quan, tìm hiểu, không chỉ dừng lại ở đội ngũ cán bộ trong ngành mà ngay cả các đơn vị ngoài ngành. Phòng Truyền thống vẫn luôn thường xuyên cập nhật, bổ sung tư liệu làm mới mẻ nhiều hơn, nhiều thông tin, hình ảnh, hiện vật hơn nữa. Đây chính là những tư liệu quý giá để lan tỏa, giáo dục truyền thống cho CBCNV”.

Cùng nhau cố gắng phấn đấu phát huy, giữ gìn, lan tỏa những nét đẹp truyền thống và giá trị đáng quý của ngành Điện, thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động mang giá trị giáo dục truyền thống đến CBCNV trong toàn Công ty và cả thế hệ trẻ.

Vũ Thu Thủy – PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769