Lãnh đạo huyện Bảo Lạc chúc mừng Điện lực Bảo Lạc nhân ngày “Doanh nhân Việt Nam”

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022 Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bảo Lạc đã đến thăm chúc mừng các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện – Những đơn vị đã tích cực đóng góp công sức vào việc thúc đẩy kinh tế của địa phương ngày càng phát triển.

Ông Hoàng Văn Cương – Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc cùng đoàn cán bộ công nhân viên (CBCNV) đến thăm, tặng hoa, chúc mừng, động viên CBCNV Điện lực Bảo Lạc – Công ty Điện lực Cao Bằng.

 Ông Hoàng Văn Cương – Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc tặng hoa chúc mừng

Trong những năm qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, biến động thị trường, ngành Điện đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để cấp điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ phát triển kinh tế xã hội và các sự kiện chính trị của địa phương. Sự quan tâm kịp thời, những lời chúc mừng, những bông hoa tươi thắm của Lãnh đạo huyện đem đến cho các doanh nghiệp nói chung và CBCNV Điện lực Bảo Lạc – Công ty Điện lực Cao Bằng nói riêng là nguồn cổ vũ động viên tinh thần và khuyến khích tập thể CBCNV Điện lực Bảo Lạc tiếp tục cố gắng, vượt qua mọi gian truân, thách thức để tiếp tục vững tay chèo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hoà nhập cùng dòng chảy phát triển của ngành Điện Việt Nam.

Đáp lại sự quan tâm kịp thời của HĐND, UBND huyện Bảo Lạc. Ông Nông Sĩ Quỳnh – Giám đốc Điện lực Bảo Lạc thay mặt toàn thể CBCNV Điện lực Bảo Lạc cảm ơn những tình cảm, sự tin tưởng của Lãnh đạo huyện Bảo Lạc đối với Điện lực Bảo Lạc nói riêng và Công ty Điện lực Cao Bằng nói chung. Tập thể CBCNV Điện lực Bảo Lạc sẽ nỗ lực phấn đấu đáp ứng các dịch vụ về điện ngày càng tốt hơn cho khách hàng sử dụng điện theo sự phát triển đổi mới của ngành Điện trong cả nước, phấn đấu góp phần để EVN sẽ mãi là niềm tin của bạn.

Thanh Tâm – Điện lực Bảo Lạc

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769