Khối văn phòng Công ty và Trung tâm Điều khiển xa hưởng ứng Lễ phát động văn hóa an toàn lao động năm 2023

Lễ phát động văn hóa an toàn lao động năm 2023 của Khối văn phòng Công ty và Trung tâm Điều khiển xa (TTĐKX) Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) được tổ chức vào ngày 20/03/2023 tại Hội trường Công ty.

Phó Giám đốc Công ty Nguyễn Hoài Đức khai mạc và chủ trì Lễ phát động cùng với sự tham gia của hơn một trăm cán bộ công nhân viên (CBCNV) của Khối văn phòng và TTĐKX.

Ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng khai mạc Lễ phát động

Buổi Lễ phát động đã đánh giá kết quả thực hiện công tác đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động trong toàn Công ty từ năm 2018 đến năm 2022, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023 với mục tiêu trọng tâm là thực hiện tốt 3 nhóm giải pháp gồm nhóm Quản lý  an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), nhóm giải pháp huấn luyện ATVSLĐ và nhóm giải pháp tuyên truyền giáo dục.

Với không khí trang nghiêm, trang trọng của Lễ phát động văn hóa an toàn, toàn thể CBCNV của của Khối văn phòng và TTĐKX đã tham gia với tinh thần tích cực và đã cùng nhau tuyên thệ lời thề an toàn lao động với quyết tâm thực hiện tốt công tác ATVSLĐ, phòng chống cháy nổ, bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, ngăn chặn sự cố lưới điện và đảm bảo an toàn điện trong dân.

Lễ phát động thể hiện rõ ý chí, sự quyết tâm của toàn thể CBCNV Khối văn phòng Công ty và TTĐKX về thực thi hiệu quả văn hóa an toàn lao động gắn liền với mục tiêu chung là xây dựng văn hóa Doanh nghiệp và nói không với mất an toàn lao động.

Một số hình ảnh của CBCNV tại Lễ phát động

Nông Thị Út – Nguyễn Thị Phượng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769