Điện lực Thạch An (PC Cao Bằng) đảm bảo vận hành ổn định trước các diễn biến bất thường của thời tiết

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia trong những tháng cuối năm 2022 các hiện tượng thời tiết, khí hậu thường vẫn có khả năng xảy ra những biến động nên cần lưu ý đề phòng bão mạnh, có hướng di chuyển phức tạp, mưa lớn cục bộ, các hiện tượng thời tiết nguy hiểm khác trên phạm vi toàn quốc.

Trước những diễn biến phức tạp của thời tiết, Ban giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng chỉ đạo các Điện lực xây dựng phương án nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định cho các doanh nghiệp cũng như khách hàng sử dụng điện. Điện lực Thạch An (PC Cao Bằng) đã chủ động rà soát, tiến hành khắc phục các khiếm khuyết trên lưới điện. Bên cạnh đó, Điện lực còn thường xuyên kiểm tra đột xuất lưới điện kết hợp sử dụng thiết bị bay không người lái (Flycam), vệ sinh Hotline, cân đảo pha chống quá tải cục bộ để đảm bảo thiết bị điện, đường dây và trạm biến áp luôn vận hành an toàn, tối ưu, ổn định.

Công nhân QLVH thực hiện vệ sinh Hot line

Công nhân QLVH thực hiện khắc phục khiếm khuyết trên đường dây 35kV

Xác định đảm bảo an toàn vận hành lưới điện là một nhiệm vụ quan trọng, Điện lực Thạch An luôn chủ động xây dựng các phương án với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đồng thời khắc phục kịp thời các vụ sự cố do thiên tai gây ra, sớm cấp điện trở lại cho khách hàng nhằm giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản. Với những nỗ lực trên, trong năm vừa qua tổng số vụ sự cố trên lưới điện của Điện lực đã giảm đáng kể, lũy kế hết tháng 10 năm 2022 là 08 vụ giảm 08 vụ so với cùng kỳ năm 2021.

Công nhân QLVH thực hiện kiểm tra định kỳ đêm

Nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng, toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thạch An luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu, tập trung mọi nguồn lực sẵn sàng đảm bảo vận hành lưới điện ổn định trước các diễn biến bất thường của thời tiết.

 

Nguyễn Sơn – Điện lực Thạch An, PC Cao Bằng

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769