Điện lực Thạch An (PC Cao Bằng) đảm bảo cấp điện Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện Thạch An

Ngày 02/02/2023 trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và xuân Quý Mão 2023. Điện lực Thạch An đã tổ chức kiểm tra, vận hành thử lần cuối công tác đảm bảo cấp điện cho Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện Thạch An (03/02/1933 – 03/02/2023).

Công nhân Điện lực Thạch An kiểm tra lần cuối các phương án đảm bảo cấp điện cho buổi Lễ

Đây là nhiệm vụ chính trị cao cả và có ý nghĩa rất lớn với tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thạch An. Buổi Lễ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng bộ huyện Thạch An, từ một Chi bộ Đảng chỉ có 04 Đảng viên, với 90 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ huyện Thạch An đã có 38 tổ chức cơ sở Đảng với 3.813 đảng viên cùng bề dày thành tích đáng tự hào không chỉ trong cuộc đầu tranh chống kẻ thù xâm lược, mà ngày nay Đảng bộ huyện Thạch An còn thực hiện tốt công tác giáo dục cách mạng tại địa phương chỉ đạo xây dựng mặt trận đoàn kết dân tộc cùng nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Thạch An phát triển kinh tế xã hội.

Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện Thạch An

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã cho trưng bày các kỷ vật, ảnh và hơn 16 gian hàng giới thiệu sản phẩm là đặc sản đặc trưng của các xã trên địa bàn huyện. Tham gia buổi lễ, công nhân viên Điện lực Thạch An đã thực hiện tuyên truyền và hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cũng như đăng ký, sử dụng các tiện ích trực tuyến mà ngành Điện cung cấp.

Công nhân viên hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Công nhân viên Điện lực Thạch An tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện đăng ký các tiện ích trực tuyến do ngành Điện cung cấp

 

Vũ Hải – ĐL Thạch An, PC Cao Bằng

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769