Điện lực Hà Quảng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Vừa qua, Điện lực Hà Quảng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Giám đốc Công ty, ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty. Về phía Điện lực Hà Quảng có ông Lê Văn Hiền – Giám đốc Điện lực cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Hà Quảng và 18 dịch vụ hỗ trợ kinh doanh điện trên địa bàn huyện.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Lê Văn Hiền – Giám đốc Điện lực Hà Quảng đã báo cáo những kết quả, thành tích đã đạt được, đồng thời nêu rõ những tồn tại, khó khăn mà toàn thể CBCNV trong đơn vị cần phải đoàn kết, phấn đấu cùng nhau khắc phục và vượt qua trong năm 2023.

Năm 2022 là một năm đầy khó khăn biến động, một năm đầy thử thách cũng do ảnh hưởng một phần của đại dịch Covid-19 nền kinh tế của cả đất nước cũng như địa phương đang dần phục hồi. Song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Công ty; Sự phối hợp, ủng hộ của các cấp chính quyền và sự đồng thuận của các khách hàng sử dụng điện. Đặc biệt là tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CBCNV toàn Điện lực cùng chung sức chung lòng, vượt qua khó khăn thách thức Điện lực Hà Quảng đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được Công ty giao.

Ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Giám đốc Công ty bên trái, ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công Đoàn Công ty (ngoài cùng bên trái) tặng quà động viên CBCNV Điện lực Hà Quảng

      Phát biểu chỉ đạo Hội nghị ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Giám đốc Công ty đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Điện lực Hà Quảng đạt được trong năm 2022 và đây cũng là những kết quả đóng góp vào thành công chung của toàn Công ty trong năm 2022. Bên cạnh đó ông cũng mong muốn sang năm 2023 Điện lực Hà Quảng cần cố gắng hơn nữa trong công tác Kinh doanh dịch vụ khách hàng, công tác giảm tổn thất điện năng, công tác giảm xuất sự cố, nâng cao độ ổn định cung cấp điện, đẩy nhanh công tác thay công tơ cơ khí bằng công tơ điện tử có đo xa. Hàng tháng, hàng quý Điện lực cần đánh giá cụ thể các nội dung công việc đã làm được, các mặt còn tồn tại lên phương án khắc phục, đảm bảo hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu sản xuất kinh doanh Công ty giao.

Ông Lê Văn Hiền – Giám đốc Điện lực phát biểu tại Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Giám đốc Công ty ông Lê Văn Hiền – Giám đốc Điện lực thay mặt CBCNV đơn vị cảm ơn những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của lãnh đạo Công ty và trong năm 2023 Điện lực Hà Quảng sẽ nỗ lực, cố gắng phấn đấu, quyết tâm nhằm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty giao, đảm bảo ổn định thu nhập cũng như đời sống của cán bộ công nhân viên.

 

Nguyễn Tiến Huy – Điện lực Hà Quảng, PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769