Vừa qua, Điện lực Bảo Lạc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có ông Nông Sĩ Quỳnh – Giám đốc Điện lực Bảo Lạc; ông Phạm Lê Hoài – Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc Điện lực Bảo Lạc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV).

Toàn cảnh Hội nghị 

Năm 2023, Điện lực Bảo Lạc đối mặt với nhiều khó khăn thách thức trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo sát sao của Công ty Điện lực Cao Bằng, cùng các cơ quan ban ngành của huyện Bảo Lạc trong việc tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Điện lực Bảo Lạc đã vượt qua khó khăn, thách thức và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2023. Đảm bảo cung cấp điện phục vụ nhu cầu sản xuất, phát triển kinh tế – xã hội và đời sống nhân dân trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã nghe báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn về tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, các quy định có liên quan đến người lao động và cam kết thỏa thuận khác tại nơi làm việc. Thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở và thực hiện quy chế phối hợp giữa chuyên môn và Công đoàn; Thông qua các quy chế nội bộ của Điện lực Bảo Lạc và nội dung xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng như các giải pháp nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp; Báo cáo công khai tài chính và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của CBCNV tại đơn vị.

Ông Phạm Lê Hoài – Chủ tịch cCng đoàn, phó Giám đốc Điện lực Bảo Lạc phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nông Sĩ Quỳnh đã biểu dương, ghi nhận sự chủ động, nỗ lực của CBCNV. Đồng thời giao nhiệm vụ đến toàn thể CBCNV tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, chấp hành nghiêm tác phong làm việc, kỷ luật lao động, đẩy mạnh chuyển đổi số phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, không để xảy ra tai nạn trong lao động sản xuất. Tích cực tham gia hoạt động của các đoàn thể, xã hội nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

Ông Nông Sĩ Quỳnh – Giám đốc Điện lực Bảo Lạc phát biệu tại Hội nghị

Với những nội dung thông qua tại Hội nghị và yêu cầu đặt ra đối với Điện lực Bảo Lạc trong năm 2024. Tập thể CBCNV Điện lực Bảo Lạc tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất, tạo dựng môi trường làm việc văn minh, quyết tâm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Hội nghị cũng đã bầu các đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động Công ty năm 2024

 

Nông Tiến Đạt – ĐL Bảo Lạc, PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769