Điện lực Bảo Lạc đảm bảo ổn định cung cấp điện trước mùa nắng nóng, mưa bão 2023

Trước diễn biến bất thường về thời tiết biến đổi khí hậu mưa lớn và giông lốc, mùa hè cũng là thời điểm nắng nóng kéo dài, nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt, kinh doanh sản xuất của người dân tăng cao. Nhằm đảm bảo độ ổn định cung cấp điện cũng như chất lượng điện áp ổn định an toàn trong mùa nắng nóng và mùa mưa bão năm 2023 không để lưới điện xảy ra tình trạng mất điện đường dây 35kV, các TBA. Trong 02 ngày 24 -25/4/2023, Điện lực Bảo Lạc đã thực hiện vệ sinh sứ Hotline bằng nước áp lực cao đường dây 35kV, các TBA trên lộ ĐZ 377E16.6 khu vực xã Kim Cúc, Hưng Thịnh, Hưng Đạo, Sơn Lộ và xã Sơn Lập.

  Điện lực Bảo Lạc thực hiện vệ sinh sứ cách điện 35kV tại VT 377E16.6/281/11

Điện lực Bảo Lạc thực hiện vệ sinh sứ cách điện tại TBA Thôm Liềm

Đơn vị đẩy mạnh thực hiện công tác kiểm tra, vệ sinh hành lang, đường dây 35kV, các TBA, tiến hành bổ sung, thay thế các thiết bị có nguy cơ gây sự cố, xây dựng các phương án cấp điện cũng như phương án xử lý sự cố nhanh, phương án tại chỗ.

Đây sẽ là những bước chuẩn bị cần thiết để Điện lực Bảo Lạc sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thách thức cung cấp điện cho mùa hè, mùa mưa bão năm nay. Góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty giao đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn.

 

Nông Cao Bộ – ĐL Bảo Lạc, PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769