Công ty Điện lực Cao Bằng tập huấn nghiệp vụ Kiểm tra, giám sát mua bán điện năm 2022

Trong các ngày 21 và 22 tháng 10 năm 2022, Công ty Điện lực Cao Bằng đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) cho các Điện lực trực thuộc, tham dự lớp học có 50 học viên là Trưởng phòng Kinh doanh và toàn bộ nhân viên thuộc tổ KTGSMBĐ tại 10 đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Cao Bằng. Hoạt động này nhằm củng cố, nâng cao kiến thức nghiệp vụ KTGSMBĐ cho lực lượng làm công tác KTGSMBĐ tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Cao Bằng.

Đồng chí Nông Khải Hoàn – Phó giám đốc Công ty phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn đồng chí Nông Khải Hoàn – Phó giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng thay mặt Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận những cố gắng của lực lượng cán bộ công nhân viên (CBCNV) làm công tác Kinh doanh và KTGSMBĐ tại các Điện lực đã luôn nỗ lực, cố gắng thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty Điện lực Cao Bằng trong những năm qua. Đồng thời quán triệt nhiệm vụ đến toàn thể các học viên tham gia lớp học về các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tiếp theo. Nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết năm 2022, để hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty mỗi cán bộ công nhân viên cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao nhằm đảm bảo hoàn thành các mục tiêu kinh doanh góp phần hoàn thành các mục tiêu kế hoạch của Công ty trong năm 2022 mà Tổng công ty đã giao.

Trong đợt tập huấn Ban tổ chức lớp học đã hướng dẫn trao đổi với các học viên về công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán với khách hàng. Đặc biệt tại buổi tập huấn các học viên đã được các chuyên viên phòng KTGSMBĐ trao đổi, phân tích, nhận dạng các vụ câu móc sử dụng điện không qua hệ thống đo đếm đã phát hiện trong năm 2022, việc phối hợp chính quyền lập biên bản xử lý vi phạm, kỹ năng lập biên bản và tính toán truy thu bồi thường vi phạm.

Hình ảnh lớp tập huấn nghiệp vụ KTGSMBĐ tại PCCB năm 2022

Để khóa học đạt hiệu quả cao, Ban tổ chức lớp học đã dựng hiện trường sát với thực tế và xây dựng kịch bản một số vụ trộm cắp điện điển hình để các học viên thực hành kiểm tra và xử lý trộm cắp điện tại hiện trường.

Việc Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức định kỳ các lớp tập huấn nghiệp vụ KTGSMBĐ là rất cần thiết nhằm bổ sung, cập nhật kịp thời kiến thức chuyên môn cho đội ngũ làm công tác KTGSMBĐ, từ đó vận dụng vào thực tế công việc một cách hiệu quả, kịp thời, giúp công tác KTGSMBĐ tiếp tục có những đổi mới nhằm góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao.

 

Nông Thế Hiệp – PC Cao Bằng

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769