Nhằm tiếp tục thực hiện và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngày 18/5/2024, tại Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Pickleball chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2024); chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc và 70 năm ngày truyền thống Ngành điện cách mạng Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Vinh – Chủ nhiệm CLB Pickleball phát biểu tại Lễ ra mắt

CLB Pickleball Công ty Điện lực Cao Bằng thu hút hơn 30 thành viên tham gia, được thành lập trên tinh thần tự nguyện, tập hợp những người yêu thích và có nguyện vọng nâng cao thể chất và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn Pickleball, góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, phục vụ tốt cho công tác, học tập, lao động sản xuất xây dựng đời sống văn hoá tươi vui lành mạnh tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Cao Bằng. Đây là tiền đề và động lực quan trọng để đưa môn thể thao mới mẻ này phổ biến ở Công ty Điện lực Cao Bằng nói riêng và ở Cao Bằng nói chung, nhằm gắn kết các đơn vị trong và ngoài tỉnh thông qua giao lưu thể thao bộ môn Pickleball.

Môn thể thao Pickleball là môn thể thao kết hợp của cầu lông, bóng bàn và tennis, có nguồn gốc tại Mỹ, được biết đến vào năm 1965 bộ môn này được phổ biến, phát triển ở nhiều nước cho đến nay. Đây là một môn thể thao cực kỳ thú vị mang tính quần chúng, dễ dàng cho mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng, tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi đều có thể tham gia. Pickleball không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe mà còn mang lại niềm vui khi mọi người cùng nhau tập luyện hoặc thi đấu.

Thành viên CLB Pickleball Công ty Điện lực Cao Bằng chụp ảnh lưu niệm

Ngay sau Lễ ra mắt, CLB Pickleball Công ty Điện lực Cao Bằng đã tổ chức giao hữu với các nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi giữa các thành viên trong CLB.

Một số hình ảnh ghi lại tại Lễ ra mắt CLB Pickleball Công ty Điện lực Cao Bằng

Ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng (đứng bên phải) tặng hoa CLB Pickleball Công ty Điện lực Cao Bằng

Ông Vũ Xuân Linh – Giám đốc PC Cao Bằng; Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn PC Cao Bằng (áo trắng) chụp ảnh lưu niệm cùng CLB Pickleball PC Cao Bằng

CLB Tennis PC Cao Bằng và…

CLB Bóng chuyền hơi PC Cao Bằng cùng ….

Các đồng nghiệp đến chúc mừng CLB Pickleball PC Cao Bằng

Các thành viên CLB Pickleball PC Cao Bằng giao hữu trong Lễ ra mắt

 

Mai Thành, Nguyễn Phượng, Lôi Trung, Thu Trang, Hồng Thủy – PC Cao Bằng

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769