Công tác sát hạch định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2023 trong Công ty Điện lực Cao Bằng

Từ ngày 11 đến ngày 13/01/2023 Công ty Điện lực Cao Bằng đã triển khai sát hạch an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) định kỳ năm 2023 theo Thông tư 05/2021/TT-BCT cho công nhân viên lao động (CNVLĐ) thuộc Điện lực Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm và Trạm 110kV E16.6.

Các thành viên thuộc Tiểu ban huấn luyện sát hạch định kỳ gồm các phòng Kỹ thuật, An toàn, Công nghệ Thông tin và Trung tâm Điều khiển xa đã giải đáp thắc mắc, hỏi thi vấn đáp, phúc tra lại các bài tình huống và giám sát thi trắc nhiệm trên phần mềm chương trình sát hạch ATVSLĐ của Công ty với 74 lượt thi, 100% các bài đều đủ điểm đạt, không có trường hợp nào thi trượt.

Học viên đang làm bài sát hạch trắc nghiệm ATVSLĐ

Trước đó tại buổi khai mạc lớp Huấn luyện lý thuyết ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu về vai trò trong công tác ATVSLĐ, mong muốn toàn thể CNVLĐ cần nâng cao nhận thức, đề cao trách nhiệm và tuân thủ ATVSLĐ của các tổ chức, cá nhân trong toàn Công ty để giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Mỗi CBCNV phải luôn ý thức được rằng “phải trở về gia đình an toàn sau mỗi ngày làm việc”.

Ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại lớp Huấn luyện

Ngay từ đâu năm, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty với chức năng đại diện cho người lao động, đã phát động phong trào học tập trong CNVLĐ, nhằm nâng cao chất lượng học tập và thi đua với chủ đề: “Đẩy mạnh công tác huấn luyện, sát hạch ATVSLĐ năm 2023”

Qua đợt phát động 100% người lao động đều hưởng ứng phong trào học tập và thi đua chuyên đề, toàn thể CBCNV hăng say học tập, chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy chế trong thi cử và đạt thành tích cao trong kỳ thi sách hạch.

 

Phòng An toàn – PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769