Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) thăm hỏi động viên CBCNV làm việc tại hiện trường nắng nóng

Để đảm bảo nguồn điện được vận hành an toàn, liên tục, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng điện của khách hàng, vừa qua tại trạm biến áp 110kV Cao Bằng thực hiện sửa chữa lớn danh mục: Đường dây 110kV và trạm biến áp 110kV. Hạng mục: Thay thế máy biến dòng điện ngăn lộ 371, 373, 378.

Trong những ngày qua miền Bắc vừa bước vào đợt nắng nóng đầu tiên trong năm, nhằm kịp thời động viên người lao động làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng cao điểm, ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đã đến thăm hỏi, động viên công nhân lao động trực tiếp thi công công trình sửa chữa lớn trạm E16.1 Cao Bằng tại hiện trường.

Đến thăm Chủ tịch Công đoàn PC Cao Bằng Đỗ Vĩnh Cương đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của anh em khi làm việc dưới trời nắng nóng. Ông cũng không quên căn dặn anh em chú ý đảm bảo tuyệt đối an toàn, cùng nhau đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng (đứng bên trái) thăm hỏi công nhân tại hiện trường

Ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng (áo trắng)

kiểm tra hiện trường thi công

Hoạt động này của Công đoàn PC Cao Bằng thực sự mang lại nguồn động viên, cổ vũ to lớn, khích lệ người lao động tiếp tục cố gắng vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ nhu cầu sử dụng điện trong mùa nắng nóng của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Triệu Sầm Thương – Đội QLVHLĐ cao thế, PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769