Chi bộ Tổ chức và Pháp chế – Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng thăm và tặng quà gia đình học sinh nghèo vượt khó

Ủng hộ chương trình “Chắp cánh ước mơ” theo văn bản số 1962/MTTQ-BTT ngày 14/4/2023 của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng về ủng hộ học sinh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Chiều 24/4/2023 Chi bộ Tổ chức và Pháp chế đã đến thăm và tặng quà cho em Hoàng Hòa Bình học sinh lớp 7A trường THCS Hoàng Tung huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng tại nhà riêng xóm Hạnh Phúc, xã Hoàng Tung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Đại diện Chi bộ tặng quà cho em Hoàng Hòa Bình

Em sinh ra trong gia đình cả bố và mẹ đều bị mù hoàn toàn, sau khi bố mất em ở với mẹ, mẹ không có khả năng lao động, trước hoàn cảnh đó Chi bộ đã phát động Đảng viên và cán bộ công nhân viên quyên góp và tổ chức thăm tặng xuất quà trị giá 3,2 triệu đồng bao gồm: 2 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác trị giá 1,2 triệu đồng. Mong muốn với tình cảm và tấm lòng của Chi bộ Tổ chức và Pháp chế sẽ giúp em Bình thêm vững tâm vượt khó tiếp tục rèn luyện học tập phấn đấu để trở thành con người có ích cho xã hội. Chúc em chăm ngoan, đạt thành tích tốt trong năm học 2022-2023 và các năm học tiếp theo…

Đây chính là hoạt động thực hành của Chi bộ Tổ chức và Pháp chế thể hiện sinh động nhất trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị chung tay chia sẻ với cộng đồng, góp phần thực hiện thành công chủ đề năm 2023 “Phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường khát vọng xây dựng Cao Bằng phát triển bền vững”.

 

Nguyễn Thị Hồng – PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769