Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) được thành lập ngày 01/3/1968, trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, PC Cao Bằng tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu khối các doanh nghiệp Trung ương trên địa bàn tỉnh đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng điện phục vụ sản xuất kinh doanh, an ninh quốc phòng góp phần đắc lực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển kinh tế xã hội tỉnh Cao Bằng với phương châm “ Vì Cao Bằng phát triển bền  vững – Vì sự trưởng thành của ngành Điện”. Bằng những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên PC Cao Bằng vinh dự được Đảng và Nhà nước ghi nhận trao tặng những phần thưởng, huân chương, bằng khen cao quý. Tất cả được nâng niu, trân trọng giữ gìn tại phòng Truyền thống của PC Cao Bằng.

Chi bộ Tổ chức và Pháp chế tham quan phòng Truyền thống PC Cao Bằng

Vừa qua, chi bộ Tổ chức và Pháp chế đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý III/2023, đồng thời đi tham quan phòng Truyền thống Công ty. Dẫn đoàn tham quan phòng Truyền thống Bí thư chi bộ Lương Hồng Lệ cùng các đảng viên trong chi bộ tham gia.

Các đảng viên chi bộ tham quan tư liệu tại phòng Truyền thống PC Cao Bằng

Đảng viên Hoàng Thị Na chia sẻ: “Tham quan phòng Truyền thống giúp chúng ta hiểu rõ hơn những giá trị quá khứ mà các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp, những truyền thống vẻ vang, thành tựu nổi bật về chặng đường xây dựng và phát triển. Tất cả mọi hiện vật như minh chứng cho những tấm gương đi trước để những thế hệ sau như tôi có thể học tập và làm theo. Từ đây, tôi lại càng ý thức rõ ràng hơn những trách nhiệm của bản thân mình sẽ cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để nối tiếp thành tựu mà các thế hệ cán bộ công nhân viên (CBCNV) đi trước đã kiến tạo nên”.

Truyền thống là ngọn nguồn tạo nên những phẩm chất, sức mạnh kỳ diệu nhất cho mỗi con người, mỗi tập thể trong hành trình đi tới tương lai. Phòng Truyền thống không chỉ là phòng trưng bày mà ở đó còn là nơi lưu giữ “quá khứ”, ghi lại chặng đường phát triển, những mốc son ấn tượng của Công ty và còn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác.

Cũng trong quý III/2023 sau khi tập huấn công tác truyền thông tại Công ty, CBCNV thuộc nhiều đơn vị Điện lực vào tham quan phòng Truyền thống, cùng nhau tìm hiểu những giá trị mà các thế hệ trước đã dày công vun đắp, để có thể hiểu sâu sắc hơn những giá trị tận tâm, những nét đẹp trong lao động sản xuất, ý chí phấn đấu của các thế hệ CBCNV đi trước.

CBCNV tham quan phòng Truyền thống

Văn hóa là cốt lõi của một doanh nghiệp. Và văn hóa của một doanh nghiệp có thể nhìn thấy rõ qua phòng Truyền thống của doanh nghiệp đó. Việc Xây dựng, duy trì, và phát triển phòng Truyền thống mang một ý nghĩa thực tiễn, nơi đây chính là địa chỉ văn hóa quan trọng thường xuyên để giáo dục, học tập, nuôi dưỡng truyền thống lịch sử cho cán bộ, nhân viên, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tổ chức định kỳ nhiều hoạt động giáo dục truyền thống, lan tỏa các giá trị văn hóa tốt đẹp đến với các đơn vị bạn, các CBCNV, … Qua đó, khơi dậy tinh thần tự hào, sự gắn kết của đội ngũ nhân viên đối với tập thể. Tất cả mang đến những giá trị văn hóa vô hình góp phần xây dựng và phát triển Công ty bền vững và thành công hơn.

 

Vũ Thu Thủy – PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769