Phòng Truyền thống nơi ghi dấu những chặng đường phát triển của Công ty Điện lực Cao Bằng

Từ những ngày đầu thành lập gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn cho đến khi đạt được những thành quả đáng ghi nhận như ngày hôm nay; từng bước phát triển và thành tích của Công ty Điện lực Cao Bằng đều được lưu giữ một cách đầy trân trọng, tự hào trong phòng Truyền thống. Đây là nơi lưu giữ và trưng bày các hình ảnh, tư liệu, hiện vật về quá trình hình thành và phát triển, hoạt động, làm việc, nghiên cứu khoa học của Công ty. Mỗi hiện vật, mỗi tấm ảnh trưng bày là một câu chuyện kể đầy sinh động về những đóng góp của các anh em cán bộ, công nhân.

Bước vào gian phòng tuy nhỏ nhắn nhưng rất khang trang và ấm áp, ấn tượng đầu tiên chính là bức tượng Bác Hồ kính yêu được đặt ngay ngắn, trang trọng giữa phòng. Bên trái tượng Bác là những huân chương, bằng khen cao quý. Bên phải tượng Bác là chân dung của những lãnh đạo qua các thời kì.

Không gian tại phòng Truyền thống.

Tủ kính trưng bày những tư liệu, tài liệu của Công ty.

Những huân chương, cờ thi đua được trưng bày trang trọng.

Hình ảnh về các hoạt động của Công ty qua từng thời kỳ, giai đoạn phát triển

 Hướng đến kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc sắp tới (06/10/1969), phòng Truyền thống càng thể hiện được vai trò, ý nghĩa lớn lao của mình trong toàn bộ quá trình hình thành và phát triển.

Truyền thống là ngọn nguồn tạo nên những phẩm chất, sức mạnh kỳ diệu nhất cho mỗi con người, mỗi tập thể trong hành trình đi tới tương lai. Phòng Truyền thống không chỉ là nơi lưu giữ, tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang mà trong tương lai, phòng truyền thống sẽ còn tiếp tục được bổ sung nhiều tư liệu và mở cửa thường xuyên để trở thành địa chỉ văn hóa có ý nghĩa sâu sắc quan trọng qua các thế hệ trong mỗi cán bộ công nhân viên người lao động toàn Công ty và khách ngoài đến thăm quan liên hệ công tác.

 

Thu Thủy & Phương Lan – PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769