PC Cao Bằng tổ chức hoạt động tri ân các gia đình có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Sáng ngày 26/7/2023, Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) do ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn PC Cao Bằng làm Trưởng đoàn, cùng đi có ông Lý Bình Thuận – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Công ty, ông Lê Văn Trọng – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã đến thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng (Đứng thứ nhất từ trái sang) cùng đoàn công tác tặng quà gia đình CBCNV Bế Trường Giang là thân nhân Liệt sĩ

Đoàn công tác đã đến thăm tặng quà các gia đình cán bộ công nhân viên (CBCNV) là thương bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sĩ. Tại các gia đình đến thăm, Lãnh đạo PC Cao Bằng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống của thân thân CBCNV đơn vị. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã cống hiến tuổi thanh xuân, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng (Đứng thứ hai từ phải sang) cùng đoàn công tác tặng quà gia đình CBCNV Tô Quang Thủy là thân nhân Liệt sĩ

Ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn PC Cao Bằng cho biết: “Tổ chức những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn không chỉ là việc làm có ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn góp phần tạo nên môi trường làm việc tích cực, đoàn kết và đầy trách nhiệm. CBCNV sẽ nhìn thấy Công ty không chỉ coi trọng kết quả thành tích trong công việc mà còn quan tâm đến các giá trị nhân văn và giáo dục truyền thống cách mạng. Từ đó sẽ đồng lòng góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh và Công ty ngày càng phát triển”.

Trước đó ông Vũ Xuân Linh – Giám đốc PC Cao Bằng cùng các thành viên trong Khối thi đua các Doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã đến thăm hỏi tặng quà gia đình CBCNV Bế Thị Lương hiện đang công tác tại Điện lực Quảng Hòa là thân nhân Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Ông Vũ Xuân Linh – Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng (Đứng thứ 2 từ trái sang) cùng đoàn công tác tặng quà gia đình CBCNV Bế Thị Lương là thân nhân Liệt sĩ

Trong nhiều năm qua, PC Cao Bằng luôn quan tâm và triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn thông qua nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng như: Tặng quà cho các gia đình chính sách, tổ chức cho CBCNV thăm viếng các khu di tích lịch sử, địa danh liên quan đến các sự kiện cách mạng để CBCNV tìm hiểu thêm lịch sử, thấu hiểu những khó khăn gian khổ mà thế hệ cha anh đã trải qua để giành được độc lập, tự do cho quê hương. Đây là dịp để các thế hệ hôm nay thể hiện truyền thống tốt đẹp “uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, là dịp để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, biết ơn những công lao hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc.

 

Hoàng Yến, Thu Huế & Việt Long – PC Cao Bằng

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769