Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp. Ngày 21/7/2023, PC Cao Bằng tổ chức Hội thi Văn nghệ – Thể thao hè cho các cháu là con CBCNV trong Công ty nhằm tạo sân chơi bổ ích cũng như động viên các cháu tăng cường hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để học tập tốt hơn.

Tham dự động viên và khích lệ các cháu có Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng Đỗ Vĩnh Cương cùng Trưởng, phó các phòng ban, các thành viên trong Ban Giám khảo là giáo viên giảng dạy âm nhạc cùng 60 thí sinh tham gia và các bậc phụ huynh đến đông đủ cổ vũ cho Hội thi.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng Đỗ Vĩnh Cương khai mạc Hội thi

Hội thi thu hút đông đảo các cháu có độ tuổi từ 6 – 16 tuổi tham gia nội dung thi văn nghệ, cờ vua và cầu lông. Sau một ngày thi đấu khẩn trương sôi nổi với sự nỗ lực của các cháu và tinh thần trách nhiệm cao của Ban Giám khảo công tâm, nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp đã đánh giá chấm điểm khách quan, minh bạch để có kết quả ba nội dung thi. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 06 giải Nhất, 07 giải Nhì, 12 giải Ba, 12 giải Khuyến khích cho các cháu.

Cùng với việc đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, thời gian qua PC Cao Bằng luôn chú trọng quan tâm chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên của đơn vị đặc biệt các cháu là con CBCNV để tạo điều kiện thuận lợi cho bố mẹ các cháu yên tâm công tác. Hội thi Văn nghệ thể thao hè là hoạt động thường niên của PC Cao Bằng thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đến các cháu – những mầm xanh tương lai của Đất nước. Có thể nói những hoạt động đậm chất nhân văn trong Hội thi ngày hôm nay giúp các cháu được giao lưu, gắn kết đồng thời có những giây phút thư giãn, vui chơi và bổ ích của ngày hè để tiếp tục đón chào năm học mới với nhiều niềm vui và thành công.

Một số hình ảnh trong Hội thi

Chủ tịch Công Đoàn PC Cao Bằng – Đỗ Vĩnh Cương trao giải Nhất cho các cháu

Bí thư Đoàn thanh niên PC Cao Bằng – Lê Văn Trọng trao giải Nhì cho các cháu

Giáo viên âm nhạc Doãn Thị Hằng trao giải Ba cho các cháu

Và trao giải Khuyến khích cho các cháu

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu

 

Hoàng Yến, Minh Đức & Lôi Trung – PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769