Chiều ngày 17/8/2023, Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) đã tổ chức gặp mặt chia tay ông Tô Quang Thủy – Nhân viên phòng Kế hoạch và vật tư về nghỉ chế độ hưu trí. Dự buổi gặp mặt có ông Vũ Xuân Linh – Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng; ông Nông Việt Long – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Công ty; các Trưởng, Phó phòng Tổ chức và nhân sự, phòng Kế hoạch và vật tư.

Bà Hà Thị Phương Lan – Phó Trưởng phòng Tổ chức và nhân sự tóm tắt quá trình công tác của ông Tô Quang Thủy.

Tại buổi gặp mặt chia tay, bà Hà Thị Phương Lan – Phó Trưởng phòng Tổ chức và nhân sự đã chia sẻ thông tin khái quát tóm tắt quá trình công tác của ông Tô Quang Thủy tại PC Cao Bằng. Gắn bó từ năm 1991 đến hết ngày 31/7/2023, với 32 năm 4 tháng công tác trong ngành Điện, ông Tô Quang Thủy đã có những phút giây ngậm ngùi, xúc động nghĩ về quãng thời gian đồng hành và làm việc trong ngành Điện. Ông Tô Quang Thủy gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc Công ty cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp đã tạo điều kiện tổ chức gặp mặt chia tay cho cán bộ công nhân viên về nghỉ chế độ hưu trí. Đồng thời, ông cũng gửi lời chúc cho PC Cao Bằng sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chúc Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Để ghi nhận những đóng góp của ông Tô Quang Thủy, Giám đốc Vũ Xuân Linh đã trao tặng biểu trưng nghỉ hưu và mong rằng ông Tô Quang Thủy về nghỉ hưu sẽ luôn là người tích cực phát huy phẩm chất tiên phong của người Đảng viên tại nơi cư trú.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong sự đầm ấm, giản dị, lưu giữ lại trong lòng mỗi người những tình cảm và sâu sắc khó quên.

Ông Vũ Xuân Linh – Giám đốc Công ty (đứng bên phải) trao tặng biểu trưng cho ông Tô Quang Thủy và…

… chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt chia tay.

 

Thu Thủy & Phương Lan – PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769