Có những con người thầm lặng tạo nên thành công của Điện lực thành phố Cao Bằng. Trong suốt 56 năm qua từ ngày thành lập Công ty Điện lực Cao Bằng, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo Điện lực thành phố Cao Bằng với triết lý “Người lao động là tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp”. Những người lao động trong đơn vị đã đoàn kết, tận tâm và đồng lòng cùng tập thể Ban lãnh đạo trải qua những giai đoạn xây dựng và phát triển hình ảnh Văn hóa Doanh nghiệp của đơn vị bằng sự lạc quan và niềm tin mãnh liệt vào tổ chức. Trong đó phải kể đến chị Triệu Thị Huệ – Tổ trưởng Tổ giao tiếp khách hàng thuộc phòng Kinh doanh Điện lực thành phố Cao Bằng.

Chị tham gia công tác tại Điện lực thành phố Cao Bằng từ năm 2002; Với dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt hiền, nụ cười, giọng nói nhẹ nhàng, chị luôn tạo cho người đối diện cảm giác gần gũi, ấm áp. Trong công việc chị luôn hăng hái, nhiệt tình và nghiêm túc, điều đó được thể hiện rõ nét qua từng cử chỉ, thao tác khi làm việc; từng bộ hồ sơ, yêu cầu dịch vụ của khách hàng được chị nâng niu xếp lên tủ, từng ánh mắt, nụ cười thân thiện chị dành cho khách hàng đủ thấy chị rất yêu và trân trọng công việc của mình.

Phòng giao dịch khách hàng chị công tác là đơn vị trung tâm của Điện lực thành phố Cao Bằng, lượng khách hàng đông, đa dạng, trong đó có nhiều cơ quan quản lý của tỉnh. Chị và các đồng nghiệp trong đơn vị đều xác định luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ, sắp xếp công việc một cách chính xác khoa học, sẵn sàng giúp đỡ, luôn vui vẻ niềm nở hướng dẫn khách hàng; qua đó góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp, khẳng định tính chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm của đơn vị với địa phương.

Là một Tổ trưởng với hơn 18 năm tuổi nghề, chị Huệ có nhiều kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, cùng đồng nghiệp trong tổ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác Văn hóa doanh nghiệp, tạo niềm tin yêu của khách hàng, nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Vẫn những công việc đó, hàng ngày chị và các đồng nghiệp vẫn miệt mài trên từng vị trí, họ để lại cho khách hàng ấn tượng chung nhất về những người công nhân lao động ngành Điện là những gương mặt rạng ngời, nụ cười thân thiện, sự nhiệt huyết, năng lượng luôn tràn đầy cho dù công việc và cả cuộc sống riêng của họ còn nhiều vất vả, lo toan.

Tuy bận rộn nhiều công việc cơ quan, nhưng chị vẫn luôn làm tròn thiên chức người phụ nữ, chăm lo xây dựng tổ ấm gia đình, là người con hiếu thảo, người mẹ đảm đang để chồng yên tâm công tác. Khi được hỏi bí quyết nào để có thể “giỏi việc nước, đảm việc nhà” chị khiêm tốn nói rằng: “Thực ra những thành quả mà mình có được ngày hôm nay là một phần lớn nhờ vào sự giúp đỡ, sẻ chia và tạo mọi điều kiện của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt có sự đồng lòng của chồng chị là đồng nghiệp đã luôn thấu hiểu và ủng hộ. Các con của chị nhiều năm liền đều đạt danh hiệu Học sinh giỏi các cấp.

Chị Huệ là một người có trách nhiệm trong công việc, luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp nên được nhiều người yêu mến và tôn trọng. Chị là “Gương sáng nữ công EVN” mà mọi người trìu mến dành cho.

Chị Triệu Thị Huệ được biểu dương Nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu.

Chị Huệ cùng chồng và 2 con tại buổi Lễ biểu dương con CBCNV đoạt giải cấp Quốc gia và gia đình CBCNV tiêu biểu.

 

Hồng Thủy & Thu Hằng – Điện lực thành phố Cao Bằng, PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769