Điện lực Thành phố Cao Bằng tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước

Vừa qua, Điện lực Thành phố Cao Bằng đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ công nhân viên Hoàng Văn Dịch và Lâm Ngọc Khánh về nghỉ chế độ hưu trí.

Tham dự có ông Nguyễn Văn Nguyễn – Giám đốc Điện lực Thành phố và Bà Lương Hồng Thủy – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Điện lực Thành phố và đại diện lãnh đạo các Phòng, Đội, Tổ sản xuất của đơn vị.

Buổi gặp mặt thân mật được tổ chức trong không khí ấm áp, đầy nghĩa tình. Các thành viên tham gia đã được ôn lại quá trình công tác của ông Hoàng Văn Dịch và ông Lâm Ngọc Khánh, cũng như xem lại những kỷ niệm, những hoạt động của hai ông trong thời gian công tác qua những tư liệu bằng hình ảnh được lưu giữ tại đơn vị.

Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, Giám đốc Điện lực Nguyễn Văn Nguyễn đã gửi lời tri ân sâu sắc đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của hai ông vào sự phát triển chung của đơn vị nói riêng, Công ty Điện lực Cao Bằng nói chung và chúc hai ông về nghỉ chế độ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất và đóng góp trí tuệ kinh nghiệm chuyên môn cho công tác tại cơ quan và địa phương.

Gắn bó với ngành Điện đến nay đã trên 40 năm, ông Hoàng Văn Dịch – Kỹ thuật viên an toàn chuyên trách của đơn vị, với tinh thần đầy nhiệt huyết, tận tâm, hết lòng vì công việc, ông luôn có mặt cùng anh em công nhân ngoài hiện trường để hướng dẫn, giám sát các nhóm công tác chấp hành quy trình an toàn, đảm bảo không xảy ra tai nạn, sự cố do chủ quan. Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng của bản thân, với trách nhiệm là cán bộ an toàn chuyên trách, trong nhiều năm qua Điện lực Thành phố đã không để xảy ra tai nạn trong lao động sản xuất. Trong suốt quá trình công tác, ông luôn đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” và được tặng nhiều Giấy khen về công tác an toàn vệ sinh lao động của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Cao Bằng.

Ông Lâm Ngọc Khánh với trên 35 tuổi nghề – người công nhân trực vận hành đến khi được nghỉ chế độ, trong các ca trực của mình, ông vẫn luôn thực hiện tốt nhiệm vụ điều hành lưới điện một cách hiệu quả, an toàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Văn Dịch và ông Lâm Ngọc Khánh đều bày tỏ niềm vui, sự xúc động, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám đốc cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua. Chúc tập thể lãnh đạo Điện lực Thành phố luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng, phát triển ngành Điện nói chung cũng như Điện lực Thành phố nói riêng ngày một lớn mạnh.

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng để lại trong lòng mỗi người chúng ta những tình cảm sâu sắc khó quên.

 

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay

Ban Lãnh đạo tặng quà lưu niệm cho ông Hoàng Văn Dịch và ông Lâm Ngọc Khánh

Đoàn viên công đoàn chụp ảnh lưu niệm với cán bộ nghỉ hưu

Ông Hoàng Văn Dịch và …

…Ông Lâm Ngọc Khánh chia sẻ tại buổi gặp mặt

 

Nông Thị Thu Hằng – Điện lực Thành phố, PC Cao Bằng

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769