Điện lực Quảng Hòa (PC Cao Bằng) triển khai phổ biến video clip văn hóa doanh nghiệp và Sổ tay điện tử tài liệu văn hóa EVN

Vừa qua, Điện lực Quảng Hòa phổ biến video clip văn hóa doanh nghiệp (VHDN) và Sổ tay điện tử tài liệu văn hóa EVN (TLVHEVN) đến toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong đơn vị.

Ông Vương Văn Hoàng – Phó giám đốc Điện lực triển khai các nội dung trong sổ tay điện tử TLVH EVN qua đó thấy rằng. Sứ mệnh của EVN khẳng định mục đích tồn tại của EVN, các đặc trưng văn hóa nhằm định hướng cho hành trình văn hóa mới của EVN, thắp sáng niềm tin trên đường chúng ta đi, đồng thời đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Toàn cảnh buổi phổ biến đến CBCNV trong đơn vị

Toàn thể CBCNV đã được phổ biến nội dung cũng như video clip văn hóa doanh nghiệp, với những nét nổi bật vì sự phát triển bền vững của Đất nước và tương lai tươi sáng của EVN, chúng ta quyết tâm xây dựng một nền văn hóa tin cậy, trách nhiệm, tiên phong và sáng tạo. Mỗi người EVN nhận thức sâu sắc rằng, văn hóa của chúng ta không tự nhiên mà có được. Để giữ gìn các giá trị truyền thống quý báu và nền tảng văn hoá EVN đã được các thế hệ cha anh vun đắp trong gần 70 năm qua, chúng ta phải không ngừng chăm lo, xây dựng để nâng các giá trị đó lên một tầm cao mới của đổi mới, sáng tạo và phát triển bền vững.

CBCNV đang xem video clip văn hóa doanh nghiệp

Mỗi ngày, bằng những hành động, việc làm tốt đẹp, người EVN cùng nhau thực hiện xây dựng và duy trì những giá trị nhân văn sâu sắc, đồng thời truyền cảm hứng cho những người xung quanh để thắp sáng lên niềm tin về một đất nước Việt Nam hùng cường, trong đó có sự hiện diện và đóng góp của một EVN ngày càng lớn mạnh.

Vương Văn Hoàng – Điện lực Quảng Hòa, PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769