Nhớ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong thời gian qua phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” do Công ty Điện lực Cao Bằng phát động, đơn vị đã chủ động đổi mới, vận động người lao động tích cực tham gia và đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Điển hình có anh Hà Văn Chân – Đội phó Đội quản lý tổng hợp, Điện lực Nguyên Bình. Hơn 15 năm gắn bó với công việc quản lý vận hành đường dây trung hạ thế, là người có lòng đam mê nghề nghiệp hòa nhã với đồng nghiệp, không ngừng tìm tòi, học hỏi. Tích cực tham gia và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do Công ty và Công đoàn phát động, góp phần tháo gỡ những khó khăn trong công việc.

Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng Vũ Xuân Linh trao giấy khen cho các Công nhân lao động giỏi cấp Công ty năm 2023

Trong quá trình lao động và sản xuất, anh có nhiều sáng kiến kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động hai năm liền được cấp trên ghi nhận khen thưởng “Công nhân lao động giỏi” cấp Công ty, Tổng công ty năm 2022 -2023.

Anh Hà Văn Chân – chia sẻ “để có được thành tích ngày hôm nay, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cấp đã quan tâm, chia sẻ, động viên, tạo nhiều phong trào thiết thực để người lao động có điều kiện trải nghiệm, phấn đấu và yên tâm lao động, sản xuất và cũng là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục cống hiến. Chúng tôi tự hào vì đã đóng góp vào sự phát triển của ngành, của tổ chức Công đoàn và thấy yêu công việc của mình hơn mỗi ngày, bên cạnh tâm niệm bản thân phải không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, bản thân tôi xin hứa luôn tuân thủ, thực hiện đúng quy trình, quy định của ngành, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”.

Tin tưởng rằng thời gian tới phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” trong Công ty Điện lực Cao Bằng sẽ tiếp tục thu hút được nhiều người lao động phát huy tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo trong lao động góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chung của Công ty.

 

Nông Quang Thùy – ĐL Nguyên Bình, PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769