Điện lực Nguyên Bình (PC Cao Bằng) gặp mặt chia tay công nhân viên nghỉ hưu theo chế độ

Vừa qua, Điện lực Nguyên Bình đã tổ chức ‘‘Gặp mặt chia tay ông Hoàng Đình Hiền – nghỉ hưu theo chế độ’’. Dự buổi gặp mặt có ông Trần Quang Cát – Giám đốc Điện lực Nguyên Bình cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công tác trong đơn vị. Hơn 26 năm công tác trong ngành, đã trải qua ba đơn vị khác nhau cho dù ở đâu, cương vị công tác nào ông Hoàng Đình Hiền cũng là một người nhiệt tình trong công việc, luôn phấn đấu học hỏi nâng cao tay nghề, hòa nhã với đồng nghiệp, nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Đồng chí Trần Quang Cát – Giám đốc Điện lực tặng hoa cho đồng chí Hoàng Đình Hiền tại buổi gặp mặt chia tay

Đại diện Lãnh đạo đơn vị, ông Trần Quang Cát – Giám đốc Điện lực đã tặng hoa và quà lưu niệm cho ông Hiền, đồng thời ghi nhận những đóng góp của ông đối với đơn vị, chúc ông về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tập thể cán bộ công nhân viên chụp ảnh lưu niện cùng ông Hoàng Đình Hiền

Trong niềm xúc động, ông Hoàng Đình Hiền phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm của lãnh đạo các cấp. Kính chúc tập thể lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên luôn là một tập thể đoàn kết, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao góp phần xây dựng đơn vị và ngành Điện ngày một lớn mạnh.

Nông Quang Thùy – ĐL Nguyên Bình, PC Cao Bằng

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769