Điện lực Hà Quảng (PC Cao Bằng) gặp mặt chia tay ông Lương Văn Thùy về nghỉ hưu theo chế độ

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau. Biết bao kỷ niệm vui buồn, những ngày tháng miệt mài với công việc, để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua ông Lương Văn Thùy được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, xong đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Vừa qua Điện lực Hà Quảng (PC Cao Bằng) tổ chức gặp mặt chia tay ông Lương Văn Thùy về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/12/2023. Tham dự buổi gặp mặt có Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Hà Quảng.

Ông Đinh Hoàng Hải – Giám đốc Điện lực Hà Quảng phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Đinh Hoàng Hải thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Hà Quảng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của ông Lương Văn Thùy đối với ngành Điện nói chung, Công ty Điện lực Cao Bằng nói riêng trong những năm công tác đã qua. Với 39 năm công tác trong Ngành điện, trải qua nhiều vị trí công tác, dù ở vị trí nào ông cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của Công ty Điện lực Cao Bằng. Ngoài ra Giám đốc Đinh Hoàng Hải còn gửi lời chúc sức khỏe tới ông Lương Văn Thùy và gia đình và mong muốn sau khi về nghỉ hưu, ông vẫn tiếp tục dõi theo những bước đi của Ngành và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương trong điều kiện có thể của ông.

Ông Đinh Hoàng Hải – Giám đốc Điện lực Hà Quảng tặng quà cho ông Lương Văn Thùy

Dù muốn, dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảng khắc ấy, tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh, một thoáng buồn trên gương mặt khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay ông Lương Văn Thùy về nghỉ hưu. Trong buổi chia tay lưu luyến này, toàn thể Cán bộ công nhân Điện lực Hà Quảng chia sẻ tâm tình, trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc đến ông Lương Văn Thùy.

Ông Lương Văn Thùy phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay

Để đáp lại tình cảm của CBCNV trong đơn vị, ông Lương Văn Thùy đã bày tỏ tình cảm và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo đơn vị, CBCNV Điện lực Hà Quảng đã đoàn kết, gắn bó tạo điều kiện để bản thân hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn Điện lực Hà Quảng tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt khó khăn, thách thức để xây dựng đơn vị phát triển vững mạnh toàn diện, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Hoàng Thị Ngọc Lan – ĐL Hà Quảng, PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769