Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người lại phơi phới đón mùa Xuân và không quên hưởng ứng phong trào “trồng cây xanh” theo lời dạy của Bác.

Để góp phần hoàn thành mục tiêu của Đề án trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025 của Chính phủ; hưởng ứng chương trình trồng mới và chăm sóc 1 triệu cây xanh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giai đoạn 2021-2025 cũng như bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Vừa qua tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) đã tích cực tham gia phong trào “Tết trồng cây” tại khu vực thành phố và các huyện trong toàn tỉnh Cao Bằng.

Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực được đông đảo CBCNV trong PC Cao Bằng tích cực tham gia. Tư tưởng, lời dạy của Bác sẽ mãi mãi là động lực to lớn, cổ vũ toàn Đảng, toàn dân ta hăng hái, nhiệt tình, ra sức trồng cây, trồng rừng, góp phần làm cho đất nước ta ngày càng giàu đẹp, mãi mãi xanh tươi, đời đời thịnh vượng.

Một số hình ảnh hưởng ứng “Tết trồng cây” năm 2024 của Công ty Điện lực Cao Bằng

Ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng phát biểu tại buổi Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Cán bộ công nhân viên tham gia trồng cây tại khu vực thành phố Cao Bằng

Cán bộ công nhân viên tham gia trồng cây tại khu vực huyện Trùng Khánh

Cán bộ công nhân viên tham gia trồng cây tại khu vực huyện Nguyên Bình

Cán bộ công nhân viên tham gia trồng cây tại khu vực huyện Bảo Lạc

 

Hoàng Yến, Nguyễn Thịnh, Đình Cương, Quang Thùy & Tiến Đạt – PC Cao Bằng

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769