Vừa qua, Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bế Văn Đung – Đảng viên Chi bộ Điện lực Trùng Khánh, Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng.

Buổi Lễ vinh dự có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng; đồng chí Hà Văn Nam – Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Cao Bằng; đồng chí Trần Minh Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng các đồng chí trong Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng để ghi nhận quá trình công hiến phấn đấu trưởng thành của đảng viên đối với tổ chức Đảng, là dấu mốc quan trọng của người đảng viên phản ánh lòng trung thành và đồng lòng với tư tưởng, mục tiêu và nguyên tắc của Đảng. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ đơn thuần là sự ghi nhận số tuổi đảng viên mà quan trọng hơn đó là sự tôn vinh của Đảng đối với đảng viên đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại biểu đứng chào cờ tại buổi Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, đồng chí Phó Bí thư Nguyễn Thị Lâm đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bế Văn Đung. Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Nguyễn Thị Lâm chúc mừng đồng chí Bế Văn Đung vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, ghi nhận sự phấn đấu và cống hiến của đồng chí Bế Văn Đung, mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người đảng viên, cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác đảng của Đảng bộ Khối, Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, góp phần xây dựng và phát triển quê hương Cao Bằng ngày càng giàu đẹp, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao phó, luôn xứng đáng với Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng – danh hiệu cao quý mà Đảng đã ghi nhận và trao tặng ngày hôm nay.

Đồng chí Nguyễn Thị Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng (đứng bên trái); Đồng chí Vũ Xuân Linh – UV BCH Đảng Bộ Khối, Bí thư Đảng ủy Công ty Điện lực Cao Bằng (đứng bên phải) trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa cho đồng chí Bế Văn Đung

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã khẳng định dù hoạt động trong lĩnh vực công tác nào đồng chí Bế Văn Đung vẫn luôn giữ vững lập trường quan điểm, phẩm chất đạo đức, tính tiên phong gương mẫu tích cực, đóng góp cho tổ chức Đảng, cơ quan nơi công tác và địa phương nơi cư trú. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của Chi bộ Điện lực Trùng Khánh cũng như Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng vinh dự có đảng viên được đón nhận phần thưởng cao quý này.

Hoàng Yến & Đình Cương – PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769