Công đoàn CSTV Điện lực thành phố Cao Bằng tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm

Ngày 07/9/022,  Công đoàn CSTV Điện lực thành phố Cao Bằng tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm cho con CBCNV người lao động.

Đến tham dự đêm hội của các cháu có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, đoàn viên thanh niên và hơn 60 cháu thiếu nhi là con của CBCNV đơn vị tham gia.

Trong đêm hội, các cháu thiếu nhi được các cô chú Đoàn thanh niên đơn vị tổ chức cho xem tiết mục múa lân rất độc đáo và chơi các trò chơi tập thể với nhiều trò chơi có nhiều phần quà thu hút các cháu tham gia.

          Tiết mục múa lân độc đáo trong đêm hội được các cháu rất yêu thích

Chương trình Đêm hội trăng rằm được công đoàn đơn vị tổ chức để động viên tinh thần và tạo cơ hội cho các cháu là con cán bộ công nhân viên đang công tác tại đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, được tham gia đón Tết Trung thu vui tươi, bổ ích, tạo động lực cho các cháu học tốt hơn trong năm học 2022-2023 và thêm yêu môi trường nghề nghiệp bố mẹ đang công tác.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội, Ban Lãnh đạo đơn vị đã đến và tặng quà vui Tết Trung thu cho một số trường học trên địa bàn, đồng thời lực lượng đoàn viên thanh niên đơn vị đã đến tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng để các cháu bé mồ côi tại Trung tâm cũng được vui phá cỗ trung thu.

Đại diện đoàn viên thanh niên đơn vị tặng quà trung thu cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng

 

 

Người viết: Lương Hồng Thủy – PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769