Liên tổ Công đoàn phòng Tổ chức và Nhân sự, phòng Công nghệ thông tin tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Cao Bằng (01/3/1968-01/3/2023)

Chiều ngày 23/02/2023 liên tổ Công đoàn phòng Tổ chức và Nhân sự (TCNS) phòng Công nghệ thông tin (CNTT) Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi giữa 02 phòng, gặp mặt các đồng chí nguyên là Trưởng phòng, cán bộ công nhân viên (CBCNV) đã nghỉ hưu, nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Công ty (01/3/1968 – 01/3/2023)

Đến dự với buổi giao lưu có ông Nguyễn Hoài Đức – Phó giám đốc Công ty, nguyên là Trưởng phòng CNTT, ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí nguyên là CBCNV của 02 phòng đã nghỉ hưu và toàn thể CBCNV phòng TCNS, phòng CNTT.

Tại buổi gặp mặt, giao lưu bà Lương Hồng Lệ – Trưởng phòng TCNS trân trọng cảm ơn các đồng chí CBCNV đã nghỉ hưu của 02 phòng có những cống hiến, đóng góp cho Công ty Điện lực Cao Bằng nói chung và 02 phòng nói riêng, đồng thời chúc các đồng chí hưu trí và gia đình sức khỏe, an vui, hạnh phúc. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự ủng hộ, đồng lòng của các thế hệ đi trước và những thế hệ kế tiếp, Công ty Điện lực Cao Bằng sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống đã được các thế hệ CBCNV xây dựng trong suốt những năm qua.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt giao lưu, thay mặt cán bộ hưu trí ông Hoàng Văn Thái – nguyên Trưởng phòng TCNS cảm ơn tập thể, lãnh đạo của 02 phòng đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp, thân tình; Đồng thời, bày tỏ sự phấn khởi và niềm tin về sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty Điện lực Cao Bằng nói chung cũng như của 02 phòng trong những năm tiếp theo.

Đây là buổi gặp mặt đầu tiên và sẽ là tạo tiền đề cho các năm tiếp theo của 02 phòng TCNS, phòng CNTT nhằm tri ân các thế hệ CBCNV đã nghỉ hưu, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những CBCNV còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Công ty Điện lực Cao Bằng.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt, giao lưu:

CBCNV phòng TCNS và phòng CNTT chụp ảnh lưu niệm trước khi giao lưu bóng chuyền hơi

02 đội thi đấu giao lưu

Bà Lương Hồng Lệ – Trưởng phòng TCNS (người đứng ngoài cùng bên trái) ông  Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty (người đứng thứ 04 từ bên trái sang); ông: Lương Anh Tân – Trưởng phòng CNTT (người đứng thứ 02 từ phải sang) tặng quà tri ân các CBCNV đã nghỉ hưu

Toàn thể CBCNV chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ hưu trí

Nguyễn Thị Hồng – PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769