Vừa qua tại Hội trường Điện lực Trùng Khánh, Chi bộ Điện lực Trùng Khánh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Lý Văn Cương và đồng chí Phạm văn Hà. Tham dự buổi Lễ qua Hội nghị truyền hình có đồng chí Đỗ Vĩnh Cương – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng, tại điểm cầu đơn vị có đồng chí Triệu Quốc Vinh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Trùng Khánh cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

 Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đồng chí Triệu Quốc Vinh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Trùng Khánh đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Lý Văn Cương và đồng chí Phạm Văn Hà vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam, đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên mới phát huy hết trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Đồng chí Triệu Quốc Vinh – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Lý Văn Cương và đồng chí Phạm Văn Hà đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

Đồng chí Lý Văn Cương đọc đơn xin vào Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Triệu Quốc Vinh – Bí thư Chi bộ nêu rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Lý Văn Cương và đồng chí Phạm Văn Hà trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong Chi bộ, Ban Chi ủy quyết định tiếp tục phân công đồng chí Đinh Quang Thành và đồng chí Hoàng Văn Thiệu là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Lý Văn Cương và đồng chí Phạm Văn Hà tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức của Đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

 

Mông Thế Dương – ĐL Trùng Khánh, PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769