Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, chiều ngày 17/10/2023, Chi bộ Điện lực Nguyên Bình trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hà Thị Thương.

Tham dự buổi Lễ, đại diện Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng có đồng chí Đinh Văn Truyền – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ. Về phía đơn vị có đồng chí Trần Quang Cát – Bí thư Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ Điện lực Nguyên Bình là 15 đảng viên, trong đó có 14 đảng viên chính thức.

Đồng chí Trần Quang Cát – Bí thư Chi bộ (đứng bên trái) trao quyết định kết nạp Đảng viên

Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ Trần Quang Cát đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hà Thị Thương. Đồng thời, đề nghị đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí Nông Đức Giáp tiếp tục giúp đỡ đồng chí Thương trong thời gian dự bị.

Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ. Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Đinh Văn Truyền – Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Đinh Văn Truyền – Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng phát biểu chúc mừng Chi bộ đã kết nạp thêm Đảng viên mới, chỉ đạo Chi bộ giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau giúp đồng chí Thương hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên.

Lễ kết nạp Đảng viên và sinh hoạt giáo dục chính trị, truyền thống cách mạng cho Đảng viên của Chi bộ Điện lực Nguyên Bình là nhiệm vụ quan trọng, góp phần rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho từng đảng viên, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ tiếp tục tăng thêm bản lĩnh chính trị, tinh thần và nghị lực vượt khó trong công việc hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong cuộc sống của toàn thể đảng viên.

Đây là một trong những nhiệm vụ thường xuyên nhằm bổ sung cho Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng Đảng viên có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Một số hình ảnh về Lễ kết nạp Đảng viên

Nông Quang Thùy – ĐL Nguyên Bình, PC Cao Bằng

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769