Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VIII năm 2022

Sáng ngày 09/12/2022, Công ty Điện lực Cao Bằng chủ trì phối hợp với Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Cao Bằng tổ chức Tuần lễ hồng EVN lần VIII năm 2022 với thông điệp “Vạn trái tim – một tấm lòng”. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2022) và Tháng tri ân khách hàng năm nay.
Đến dự và động viên phong trào về phía lãnh đạo Công ty có ông Vũ Xuân Linh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng; có bà Nông Thị Anh – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, ông Nông Văn Thủy – Phó trưởng khoa xét nghiệm, Bệnh viện tỉnh Cao Bằng.
Phát biểu tại Lễ khai mạc chương trình hiến máu tình nguyện, ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đã nêu lên ý nghĩa nhân văn, tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người. Ông cũng chỉ đạo các bác sĩ, kỹ thuật viên (KTV), CBCNV tham gia chương trình hiến máu nhân đạo ngoài việc tuân thủ quy trình hiến máu cần nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế và đề nghị các tình nguyện viên tuân thủ đúng quy trình hiến máu do các bác sỹ, KTV hướng dẫn.
Sau 8 lần tổ chức Tuần lễ hồng kể từ năm 2015 đến nay, CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng đã đóng góp được: 196 đơn vị máu. Năm 2022 CBCNV đăng ký tham gia đến từ các phòng ban đơn vị trực thuộc Công ty và NPSC đã hiến tặng được 71 đơn vị máu, cao nhất trong 8 đợt hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN. (PCCB 68 và NPSC 03 đơn vị máu).

Ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu

Ông Lê Văn Trọng Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng đã phát đi lời kêu gọi: “Đã là con người, ai cũng như ai, đều rất quý trọng những giọt máu của mình. Đối với người bệnh hiểm nghèo, máu là nguồn sống, niềm hy vọng của bản thân và gia đình. Bạn có thể sẽ cứu được 3 người với mỗi lần hiến máu và theo khuyến cáo của ngành y tế thì hiến máu thường xuyên có thể cải thiện dòng máu lưu thông, giảm tổn thương thành mạch máu và tắc nghẽn động mạch”.

Ông Lê Văn Trọng – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty lan tỏa thông điệp

Cảm nhận sự lan toả thông điệp “Vạn trái tim – một tấm lòng” của CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Cao Bằng, bà Nông Thị Anh – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng xúc động chia sẻ: khi việc hiến máu cứu người đã trở thành hoạt động thường niên của EVN trong nhiều năm liên tục và “Tuần Lễ Hồng EVN” đã trở thành một thương hiệu chương trình hiến máu lớn, có ảnh hưởng sâu rộng đối với phong trào hiến máu của khối các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Bà Nông Thị Anh – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng phát biểu tại chương trình

“Tuần lễ hồng EVN” được Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong khó khăn; nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên và người lao động về hiến máu tình nguyện và an toàn truyền máu; đồng thời hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, chia sẻ, yêu thương cộng đồng, cống hiến cho xã hội, góp phần bảo đảm đủ lượng máu phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh.

Nguyễn Thị Hồng – PC Cao Bằng

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu trong Tuần lễ hồng EVN lần VIII năm 2022

Toàn cảnh buổi hiến máu của CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Cao Bằng

Ông Bế Trường Giang – Trường phòng Kỹ Thuật hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”

Bà Nông Thị Út – Trưởng phòng An toàn Công ty hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”

Ông Hà Lương Giang – Phó trưởng phòng An toàn Công ty hưởng ứng

Ông Dương Văn Bằng – Đội phó, Điện lực thành phố Cao Bằng hưởng ứng

Bà Nông Thị Thu Hằng – Tổ trưởng tổ Công đoàn Điện lực thành phố Cao Bằng hưởng ứng

Bà La Cẩm Van – Trưởng phòng Tổng hợp, Điện lực Hòa An hưởng ứng

Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769