Công đoàn Điện lực Bảo Lạc, Bảo Lâm tổ chức “Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022”

Ngày 18/10/2022 được sự quan tâm của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng. Công đoàn Điện lực Bảo Lạc, Bảo Lâm tổ chức cho chị em trong đơn vị giao lưu tham quan tại Hồ thủy điện Na Hang, Tuyên Quang.

Ngày 20/10 là ngày kỷ niệm của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, đồng thời cũng là ngày để tôn vinh vẻ đẹp cao cả, vĩ đại cùng những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm, người phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ ngành Điện đã và đang khẳng định được vị thế trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước. Chị em ngày càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Nữ CBCNV trong Công ty Điện lực Cao Bằng cũng luôn cố gắng thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp ổn định gia đình, phát triển đất nước.

Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Bảo Lạc, Bảo Lâm tặng hoa chúc mừng nữ CBCNV trong đơn vị 

Nữ CBCNV Điện lực Bảo Lạc, Bảo Lâm chụp ảnh lưu niệm

Ngày Phụ Nữ Việt Nam không chỉ là một dịp đặc biệt đối với phái đẹp mà còn để tất cả chúng ta cùng tri ân và gửi đến những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất một món quà ý nghĩa với thật nhiều tình cảm và sự trân trọng. Qua những buổi dã ngoại giao lưu như vậy chị em trong tổ nữ công Điện lực Bảo Lạc, Bảo Lâm sẽ có nhiều động lực trong công việc ngày càng hoàn thiện mình để cống hiến cho ngành Điện để “EVN luôn là niềm tin của bạn”.

Nông Nguyễn Tùng – ĐL Bảo Lâm

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769