Thực hiện Chương trình công tác toàn khóa và Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Tổ chức và Pháp chế(Chi bộ)trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng nhiệm kỳ 2022-2025. Chiều ngày 03/02/2023 Chi bộ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Bùi Thị Hồng Nhung là đoàn viên công đoàn,đoàn viên thanh niên ưu tú. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã tự khẳng định được bản thân, có nhiều cố gắngtrong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng tronghàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ thực hiện nghi thức chào cờ

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Đỗ Vĩnh Cương – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty Điện lực Cao Bằng; Đồng chí Lương Hồng Lệ – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Bí thư Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên.

Lễ kết nạp được Chi bộ tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lương Hồng Lệ – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng thời ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đảng viên mới, căn dặn đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Bí thư Chi bộ cũng đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và cử đồng chí Hoàng Thu Thanh Thủy – Ủy viên Ban Chi ủy Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Ngay sau khi nhận Quyết định, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Thị Hồng Nhung đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và mong muốn tiếp tục được Chi bộ dìu dắt để chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Bùi Thị Hồng Nhung đọc lời tuyên thệ

Ban Chi ủy và Chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ đã thành công tốt đẹp. Sau Lễ kết nạp, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 13 đồng chí, trong đó có 12 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Việc chọn ngày 03/02 là ngày kết nạp đảng viên mới vừa tạo dấu ấn cho đảng viên mới kết nạp, vừa là đợt sinh hoạt chính trị của Chi bộ nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023).

 

Nguyễn Thị Hồng – Văn phòng Công đoàn

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769