Chi bộ Điện lực Quảng Hòa xác định bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng.

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên mới có trình độ chuyên môn, năng lực công tác và phẩm chất chính trị vững vàng, góp phần nâng cao sức chiến đấu của Chi bộ để xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Vừa qua, Chi bộ Điện lực Quảng Hòa trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Văn Cao là công nhân trực vận hành Điện lực Quảng Hòa, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 32 đảng viên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lương Ngọc Tiến – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Quảng Hòa và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ.

Đồng chí Lương Ngọc Tiến – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên

Tại buổi Lễ, đồng chí Lương Ngọc Tiến đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Văn Cao. Đồng thời, đề nghị đồng chí đảng viên mới nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên; quán triệt một số nhiệm vụ, trách nhiệm của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Hoàng Văn Cao trong thời gian đảng viên dự bị.

Đồng chí Lương Ngọc Tiến – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên

Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ. Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Đảng

Ban Chi ủy tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Buổi Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

 

Trần Hữu Tiến – ĐL Quảng Hòa, PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769