Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Vừa qua Chi bộ Điện lực Hà Quảng đã tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nông Văn Dương – Công nhân lưới điện trung, hạ thế Điện lực Hà Quảng.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Hiền – Bí thư Chi bộ, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Điện lực Hà Quảng. Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Lê Văn Hiền – Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Nông Văn Dương.

Đồng chí Lê Văn Hiền – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nông Văn Dương

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Nông Văn Dương đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

Đồng chí Nông Văn Dương tuyên thệ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Hiền – Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Nông Văn Dương trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong Chi bộ. Ban Chi ủy quyết định phân công đồng chí Triệu Văn Hoan là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Nông Văn Dương tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức của Đảng sau khi trải qua 12 tháng thử thách.

Trong niềm xúc động, đồng chí đảng viên mới trân trọng cảm ơn Chi bộ Điện lực Hà Quảng, Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng đã bồi dưỡng, giúp đỡ để bản thân có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.

 

Nguyễn Kim Biên – ĐL Hà Quảng, PC Cao Bằng

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769