Trong những ngày gần đây, mực nước các hồ thuỷ điện đã được nâng lên, một số tổ máy nhiệt điện gặp sự cố đã được khắc phục, được sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt và kịp thời của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và sự chia sẻ, phối hợp của lãnh đạo các tỉnh, thành phố, tình hình cung ứng điện đã được cải thiện.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam thông báo từ ngày 23/6/2023 hệ thống điện miền Bắc sẽ cơ bản đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện.

Tuy nhiên, do hệ thống nguồn điện miền Bắc không có công suất dự phòng nên thời gian tới vẫn có thể xảy ra tình huống cực đoan dẫn đến phải điều chỉnh phụ tải, tiết giảm điện.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và sự chia sẻ, phối hợp của lãnh đạo các tỉnh, thành phố.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam trân trọng cảm ơn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và Tổng công ty Đông Bắc, các đơn vị phát điện đã hỗ trợ, phối hợp tốt với Tập đoàn trong việc cung cấp nhiên liệu và duy trì vận hành các tổ máy.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam trân trọng cảm ơn sự chia sẻ, cảm thông của Quý khách hàng sử dụng điện và thành thật xin lỗi do việc tiết giảm điện trong thời gian qua.

Để việc cung cấp điện được tốt hơn trong thời gian tới, Tập đoàn Điện lực Việt Nam kính đề nghị Quý khách hàng, cơ quan, đơn vị tiếp tục sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam trân trọng kính báo cáo thông tin tới Quý khách hàng, Quý cơ quan thông tấn báo chí!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ban Truyền thông – Tập đoàn Điện lực Việt Nam;
Email: bantt@evn.com.vn
Điện thoại: 024.66946405/66946413; Fax: 024.66946402
Địa chỉ: Số 11 phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình – Hà Nội;
Website: www.evn.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/evndienlucvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/c/ĐIỆNLỰCVIỆTNAM_EVNnews
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dienlucvn

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769