Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Dũng cùng đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc, thăm hỏi và động viên CBCNV PC Cao Bằng mùa nắng nóng

Trong những ngày qua, miền Bắc bước vào đợt nắng nóng gay gắt kéo dài trên diện rộng. Để kịp thời động viên chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ công nhân viên (CBCNV) người lao động các đơn vị, sáng ngày 24/5/2023, đồng chí Trần Minh Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng đoàn công tác đã đến làm việc về tình hình tiết kiệm điện và cung ứng điện mùa khô năm 2023; thăm hỏi, động viên CBCNV người lao động đang công tác tại hiện trường Điện lực Trùng Khánh và Điện lực Thành phố Cao Bằng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Xuân Linh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Cao Bằng báo cáo nhanh tình hình sản xuất kinh doanh cũng như thực hiện tiết kiệm điện và cung ứng điện mùa nắng nóng năm 2023, chủ động phối hợp với các cơ quan thông tấn truyền thông tại địa phương đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả cũng như những khó khăn, vất vả của ngành Điện nói chung và PC Cao Bằng nói riêng trong việc cung ứng điện qua đó lan tỏa để người dân thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Bên cạnh đó PC Cao Bằng đã chủ động tham mưu báo cáo UBND tỉnh Cao Bằng chỉ đạo các sở ban ngành liên quan triển khai các giải pháp tổng thể nhằm đối mặt với tình hình hạn hán thiếu hụt nguồn nước nghiêm trọng trong mùa hè năm nay; thực hiện rà soát, cập nhập, tiến hành phân tích đánh giá số liệu phụ tải theo từng khu vực và tính chất phụ tải, từ đó dự báo phụ tải sát với thực tế, xây dựng kịch bản, giải pháp cấp điện phù hợp cho khách hàng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời báo cáo phối hợp với tổ chức Công đoàn đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, quan tâm sức khỏe, chăm lo đời sống cho người lao động trước diễn biến khắc nghiệt của thời tiết.

Đồng chí Vũ Xuân Linh – Giám đốc PC Cao Bằng báo cáo tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Dũng thông tin về tình hình cung ứng điện, công tác quản lý vận hành hệ thống lưới điện trong thời gian cao điểm nắng nóng cũng như những khó khăn của ngành Điện trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực trong công tác cung ứng điện, kinh doanh dịch vụ khách hàng của Công ty. Tại buổi làm việc đồng chí đã chuyển lời hỏi thăm ân cần của Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc Đỗ Nguyệt Ánh và Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện tới toàn thể CBCNV trong Công ty Điện lực Cao Bằng.

Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Dũng phát biểu tại buổi làm việc

Đến thăm người lao động đang làm việc tại hiện trường, đồng chí Trần Minh Dũng động viên, chia sẻ về những vất vả của anh chị em công nhân trong mùa nắng nóng, đề nghị lãnh đạo PC Cao Bằng tiếp tục quan tâm hơn nữa đến người lao động. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Dũng đã có những phần quà gửi đến người lao động với mong muốn anh chị em công nhân có sức khoẻ tốt, lao động sáng tạo, tiếp tục đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác an toàn lao động.

Một số hình ảnh ghi lại tại hiện trường làm việc

Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Dũng cùng đoàn công tác thăm và tặng quà người lao động đang làm việc tại hiện trường Điện lực Thành phố Cao Bằng

Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Dũng cùng đoàn công tác thăm và tặng quà người lao động đang làm việc tại hiện trường Điện lực Trùng Khánh

Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Dũng ân cần động viên người lao động đang làm việc tại hiện trường

Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Dũng ân cần động viên người lao động đang làm việc tại hiện trường

Thay mặt Công ty Giám đốc Vũ Xuân Linh gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc và đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên CBCNV kịp thời, đây là nguồn cổ vũ động viên tinh thần lớn lao để CBCNV lao động Công ty Điện lực Cao Bằng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Trần Hoàng Yến – PC Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm

Tổng đài 1900 6769